Đang tải...

Về Chúng Tôi

Our Story

Image

9 năm trước, Le Café des Stagiaires được thành lập lần đầu tiên tại Thượng Hải bởi 3 chàng thực tập sinh từng theo học tại "École Hôtelière de Lausanne" - Thuỵ Sĩ, đó là Max và Ben (đến từ Pháp), Tom (đến từ Bỉ). Bắt đầu là một quán bar nhỏ để thư giãn, chuyện trò với các loại thức uống, món ăn đơn giản gợi nhớ về những quán rượu ở Châu Âu. Nhờ vào tinh thần trẻ trung, thoải mái, quán nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều đối tượng khách hàng từ các bạn thực tập sinh, người nước ngoài và cả người dân nơi đây.

Sau đó, 3 người bạn quyết định mang đến một không gian cà phê rất phổ biến tại Châu Âu, phục vụ cà phê, bữa sáng cho đến những buổi tiệc tùng hay ăn tối. Theo cách này, Le Café des Stagiaires trở thành điểm đến của tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, ngành nghề, họ có thể gặp gỡ và làm quen để trở thành những người bạn. Vì vậy, câu nói gói gọn cả tinh thần của quán chính là "Chúng ta không phải là những người lạ, mà là những người bạn chưa gặp nhau!"

Sau 4 năm hoạt động, mở được 3 chi nhánh tại Thượng Hải, họ quyết định đem ý tưởng này đến Bangkok và cũng đã nhanh chóng trở thành một địa điểm được yêu thích. Cho đến nay, Le Café des Stagiaires đã trở thành cái tên lừng lẫy trong sự phát triển sôi động của ngành F&B ở Châu Á, thêm một phiên bản Le Café des Stagiaires được thành lập tại khu vực Thảo Điền - thành phố Hồ Chí Minh, cùng hy vọng trở thành một trong những "nhà mốt" độc đáo trong ngành F&B tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn đặt bàn hoặc tổ chức tiệc, liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua gửi tin nhắn cho chúng tôi